Hollt og ferskt á hverjum degi
Mánudagur
Fersk byrjun á vikunni. Fylltu ISTAD poka af ferskum ávöxtum og brakandi grænmeti.
Þriðjudagur
Chiagraut er gott að setja í krukku og geyma í kæli yfir nótt. Toppaðu svo með jógúrti, og ferskum ávöxtum áður en þú pakkar niður.
Miðvikudagur
Orkumiklir hafraklattar, notaðu t.d. HJÄLTEROLL granóla eða múslí.
Fimmtudagur
Grísk jógúrt með ferskum berjum. Í DAGKLAR krukkunni er aukahólf fyrir múslí sem betra er að halda aðskildu.
Föstudagur
Stingdu grænkerabollum, osti og grænmeti á grillpinna. Einfalt en skothelt!
Mánudagur
Brauð með áleggi klikkar seint. Prófaðu KNÅDA rúgbrauðsblönduna okkar.
Miðvikudagur
Hvað er betra á köldum dögum en heit súpa? EFTERFRÅGAD hitaílát heldur matnum heitum í allt að sex klukkutíma.
Fimmtudagur
Í sænska matarhorninu fæst GRÄDDAT, mjúkt flatbrauð. Smyrðu það með uppáhaldsálegginu og nestið bragðast eins og veisla.
Föstudagur
Einfalt og fljótlegt pasta með pestó og grænmeti. Fullkomið að geyma og taka með í HALVVARM mataríláti með skilrúmi.